Ta 3000 Năm Luyện Khí

Chương 594: 31. Ta Trúc Cơ (chính Văn Đại Kết Cục)Người đăng: ◥✪◤cнuộт★彡【☑】

Bạch Thu Nhiên cùng mục người Tộc Vương, cái này hai tên cơ hồ là có một không hai hư không chí cường giả, giờ khắc này ở đồng nhân mục người Mã Tạp Lý Khắc Tư trước mặt, song song nắm kéo, cùng nhau rơi vào hư không ngọn nguồn.

Hư không ngọn nguồn vẫn như cũ như cùng đi xưa kia đồng dạng Bao Dung Vạn Vật, hai cái này chí cường giả tiến vào, thậm chí không thể gây nên cái kia đại tuyền qua một tia một hào gợn sóng.

"Tộc Vương "

Đồng nhân mục người Mã Tạp Lý Khắc Tư nhịn không được chảy ra nước mắt, nó trong hư không đối hư không ngọn nguồn phương hướng bái một cái, tiếp theo đứng lên nói:

"Yên tâm đi, ta nhất định sẽ làm cho mục người nhất tộc đông sơn tái khởi!"

"Chỉ sợ ngươi không có cơ hội kia."

Một nữ tính thanh âm trong trẻo lạnh lùng, theo đồng nhân mục người Mã Tạp Lý Khắc Tư sau lưng vang lên.

Nó quay đầu, nhìn thấy hư không ngọn nguồn trong khu vực, phiêu tán một mảnh tinh thạch đại lục mảnh vụn bên trên, đứng đấy mấy tên hốc mắt đỏ nữ tử, khí tức trên thân cũng rất có uy hiếp tính.

Cầm đầu cái kia khổ người nhỏ nhắn xinh xắn thiếu nữ hai mắt đỏ bừng nhìn xem nó, nói ra:

"Trước giờ theo tới quả nhiên là chính xác, mục người, chúng ta muốn vì phu quân báo thù, hoàn thành hắn nguyện vọng!"

Hư không ngọn nguồn bên trong, Bạch Thu Nhiên cùng Tộc Vương cùng một chỗ ngã vào trong đó.

Nhất thời vô cùng cường đại lực lượng theo bốn phương tám hướng truyền tới, cơ hồ chỉ là trong nháy mắt, Tộc Vương cùng Bạch Thu Nhiên bên ngoài thân da thịt liền

Bị lôi xé tan vỡ ra, máu tươi bay ra, cơ bắp không ngừng nhúc nhích, thậm chí ngay cả nhãn cầu cũng bay ra hốc mắt.

Bạch Thu Nhiên buông ra Tộc Vương, đến nơi này, bọn hắn đã không có gì đợi nữa ở chung với nhau cần thiết, Tộc Vương trên thân hiển hiện

Ra tia sáng, thân thể của nó tại dị năng tác dụng dưới không ngừng mà bị tu bổ, lại không ngừng mà da tróc thịt bong địa vỡ tan, nhưng mà cái này hư không ngọn nguồn nghiền nát nó thân thể tốc độ vẫn như cũ là phải nhanh hơn một bậc.

Rất nhanh, nó ngoài da đã bị hư không ngọn nguồn Nội Hỗn Độn bao la năng lượng mang đi, chỉ còn lại có dữ tợn bắp thịt và cốt cách, tràn ngập nguy hiểm.

Mà Bạch Thu Nhiên cũng không có khá hơn chút nào, tuy nhiên tạo hóa đoán thể công đã bị hắn vận chuyển tới cực hạn, tăng lên tới cực hạn, nhưng là hắn

Nhục thể đổi mới tốc độ, vẫn như cũ không sánh bằng hư không ngọn nguồn Nội Hỗn Độn năng lượng ăn mòn hắn thân thể tốc độ.

Trong này năng lượng tựa hồ là có ý thức một dạng, tại mỗi lần nhục thể của hắn thích ứng cái này cường độ năng lượng cọ rửa về sau, những năng lượng này lại biết tăng phúc, đem hắn nhục thân phá hư, với lại loại này tăng phúc trình độ vẫn còn ở tăng lên.

Hai người tình huống đều ở đây chậm rãi làm hỏng, nhưng có công pháp bàng thân, Bạch Thu Nhiên tình huống so với Tộc Vương tốt hơn một chút, tại Bạch Thu Nhiên ngoài da cũng bị hoàn toàn tê liệt thời điểm, Tộc Vương thân thể đã chỉ còn lại có một chút lẻ tẻ nội tạng cùng cốt cách.

Nó thấy thế, dứt khoát buông lỏng thân thể, cổ động chính mình sau cùng thần thức, hướng về Bạch Thu Nhiên phát ra sau cùng một đạo sóng ý thức.

"Ta về tại cái kia thế giới chờ ngươi, Bạch Thu Nhiên."

Dứt lời, nhục thân của nó liền bị hư không ngọn nguồn loạn lưu nghiền nát, hóa thành hư không ngọn nguồn bên trong năng lượng một bộ phận.

"Người nào mẹ nó muốn bọn ngươi a, ta nhổ vào!"

Bạch Thu Nhiên thở hào hển nói ra:

"Ta ở bên ngoài thế nhưng là còn có Kiều Thê con gái a, ai muốn cùng đi với ngươi thế giới kia!"

Hắn tập trung tinh thần, dùng hết toàn lực, thôi diễn tạo hóa đoán thể công, cầm này môn công pháp huyền diệu thôi diễn đến cảnh giới cao hơn, chuyện cho tới bây giờ hắn cũng không để ý tương lai mình đến cùng có thể hay không trúc cơ, trước tiên đem mạng già cho cẩu thả hạ xuống lại nói.

Nhưng mà hư không ngọn nguồn nhưng căn bản không nể mặt hắn, trong khoảng thời gian này, Bạch Thu Nhiên ngoại công đột phá mấy tầng, hư không ngọn nguồn bên trong năng lượng đối với hắn tạo thành trùng kích đều đột phá mấy tầng, với lại có khuynh hướng càng lúc càng nhanh, nhìn giống như là một loại nào đó ý chí quyết tâm muốn đem hắn giết chết một dạng.

"Quản hắn mẹ." Bạch Thu Nhiên nghiến răng nghiến lợi.

"Liều mạng."

Hắn phồng lên chân nguyên, một cánh tay sưng lên thật cao, sau đó hắn lấy cái cánh tay này làm kiếm, tại rất ngắn trong nháy mắt nội tại hư không ngọn nguồn bên trong mở ra một đạo thông hướng chính mình không gian tùy thân không gian kẽ nứt.

Một cái bạch ngọc tựa như bình nhỏ từ bên trong rơi ra, bị tay mắt lanh lẹ Bạch Thu Nhiên lập tức cho gắn lên miệng, hắn cũng không để ý phía ngoài cái bình còn ở đó hay không, trực tiếp ngửa đầu khẽ cắn, cầm chai toái phiến ngay tiếp theo bên trong đan dược toàn bộ nuốt vào trong bụng.

Những cái kia chai toái phiến bị hắn khống chế chính mình nhục thể bài tiết tính nhắm vào Axit mạnh mục nát thực trở thành chất lỏng, mà đan dược thì bị hắn tiêu hóa, hóa thành dược lực, chảy vào hắn Tử Phủ Đan Điền.

Mấy chục miếng Trúc Cơ Đan thôi hóa dưới, Bạch Thu Nhiên trong cơ thể chân khí, chân nguyên căng vọt, mà Bạch Thu Nhiên cũng cảnh đúng thời cơ, cầm tạo hóa đoán thể công chủ động ngừng lại, sau đó chân nguyên chân khí ngoại phóng, cầm Tử Phủ chủ động nghênh hướng hư không ngọn nguồn áp bách lực, đồng thời mượn nhờ hư không ngọn nguồn bên trong vô cùng vô tận năng lượng, bắt đầu tu luyện.

Tại bên ngoài khó có thể tưởng tượng áp lực dưới, hắn Tử Phủ thậm chí đều xuất hiện bể tan tành dấu hiệu, nhưng mà cuối cùng, Bạch Thu Nhiên chọn lựa vẫn là chính xác, tại Tử Phủ bị đè nát trước kia, chân khí trong cơ thể hắn đầu tiên bị cỗ này áp lực cô đọng, toàn bộ chuyển hóa thành chân nguyên.

Ở trong người sau cùng một tia chân khí bị áp súc thành chân nguyên trong tích tắc, Bạch Thu Nhiên đột nhiên địa tiến vào một loại huyền diệu khó giải thích Không Linh Trạng Thái.

Hắn cảm giác mình tư duy đang bay qua, thoát ly thể xác gông cùm xiềng xích, bay vọt ra hư không ngọn nguồn hạn chế, thấy được hư không ngọn nguồn bên ngoài Vô Hư trống, cùng hư không ngọn nguồn nội bộ trùng trùng điệp điệp hỗn độn chi hải.

Trong hư không, thế giới như là sao lốm đốm đầy trời, khó khoăn tính toán, hư không ngọn nguồn bên trong, hỗn độn năng lượng như là sung doanh dòng nước, phun trào không ngừng.

Bạch Thu Nhiên tại thời khắc này, bất thình lình sinh ra ngộ ra.

Nhục thể của hắn bắt đầu khôi phục, da thịt lại sinh tóc sinh trưởng, trong nháy mắt khôi phục được hoàn toàn trong trạng thái.

Tiếp theo hắn đối hư không ngọn nguồn ở ngoài, nhẹ nhàng vẫy tay.

Hư không ngọn nguồn bên ngoài một mảnh khu vực trong, đang tại điên cuồng ẩu đả trọng thương ngã gục mục người Bạch gia các nữ quyến, đột nhiên cảm giác được một cỗ di động.

Khương Lan đầu tiên ngẩng đầu, hướng về Bạch Thu Nhiên bị hút đi vào bên kia nhìn lại, nàng nhìn thấy nguyên bản theo dòng năng lượng phiêu phù ở trong hư không thần kiếm, đột nhiên tản ra một trận vù vù.

Tiếp theo nó hóa thành một đạo kiếm quang, chui vào hư không ngọn nguồn nội bộ.

"Trạm Nhiên Thu Thủy lên phản ứng!"

Khương Lan vui vẻ nói, đồng thời đối Mã Tạp Lý Khắc Tư bổ một cái biển cả ngăn nước diệt hết chưởng.

"Là Thu Nhiên, hắn còn sống!"

Mà tại hư không ngọn nguồn nội bộ, Bạch Thu Nhiên đưa tay tiếp kiếm, thần kiếm vào tay về sau, hắn chậm rãi nhấc lên mũi kiếm, trước người vẽ lên một nửa hình tròn, sau đó xuất kiếm.

"Tam Xích Thanh Phong nghi ngờ thiên hạ, một kiếm tích hư mở thần tiên cương!"

Bạch Thu Nhiên chính mình lĩnh ngộ thứ năm kiếm, hung hãn xuất thủ, hư không ngọn nguồn bên trong, đột nhiên lướt qua một đạo to lớn kiếm đạo, ở nơi này Đạo Kiếm đường đi bên trong, chợt thấy có cảnh vật rối rắm mà ra, theo đầu tiên thần đại, ăn lông ở lỗ nhân tộc tiếp nhận tiên tổ cùng bắt đầu tiên đế truyền đạo, đạp vào tiên đồ, đến tiên tổ đánh bại Đông Hoàng Thái Nhất, bắt đầu tiên đế dẫn đầu nhân tộc đánh thiên thần, thống nhất thế giới, đi ra thế giới, sáng lập tiên giới, sau đó lại cho tới hôm nay đông đảo tiên giới, rối rắm chúng sinh, giống như một đạo lịch sử hội quyển.

Một kiếm này đập nện tại hư không ngọn nguồn vô cùng vô tận Hỗn Độn Hải dương bên trên, vậy mà làm cho hỗn độn chi hải lùi lại một chút, Bạch Thu Nhiên chung quanh cũng ở đây trong nháy mắt xuất hiện một mảnh năng lượng chân không, sau đó hắn tranh thủ thời gian dựa vào đẩy ngược lực lượng, theo hư không ngọn nguồn ở trong đột phá mà ra.

Tiếng thét dài bên trong, bên ngoài đã đem sau cùng mục người Mã Tạp Lý Khắc Tư tháo dỡ thành một đống cơ phận Khương Lan các nàng, chỉ thấy một đạo bạch quang vọt ra khỏi hư không ngọn nguồn đại tuyền qua trung tâm, bay tới chân trời, sau đó trong hư không, có một người đàn ông lớn tiếng âm thanh địa hô:

"Ta trúc cơ! !"

Chính văn bản hoàn tất cảm nghĩ

Biểu lộ cảm xúc, nói một chút của chính ta lịch trình sáng tác đi.

Mới bắt đầu nâng bút, là bởi vì con nào đó chim bồ câu mặt trăng văn, viết một nửa rơi tại nơi đó, một tháng có một cái càng không một canh giống như là tiêu chảy vọt lưa thưa, nhìn xem vô cùng khó chịu, cho nên ta liền viết.

Lúc đó quyển sách thứ hai, 《 ngươi rất lười biếng đâu, Dracula 》 liền lấy được mười phần tốt thành tích, giảng đạo lý lời nói, tuy nhiên con người của ta không phải thích phát hiện người, nhưng không thể tránh khỏi, vẫn là bành trướng.

Cho nên về sau tràn đầy tự tin đi viết bản gốc, một bản Chúc Long, một bản khởi điểm thái giám, thành tích đều không phải là rất lý tưởng.

Nhưng là ở nơi này khích lệ quá trình bên trong, ta cuối cùng vẫn là có thu hoạch, ma luyện ra một khỏa cơ bản sẽ không bởi vì phác nhai mà hỏng mất đạo tâm.

Ở chỗ này, muốn nặng cảm tạ hai cái tác giả bằng hữu, một cái là 《 gửi tới bốn ngàn năm 》 tác giả tôm a, hắn tại ta đi khởi điểm trong lúc đó giúp ta rất nhiều, dạy ta cái này mới vào võng văn tân thủ rất nhiều thứ.

Còn có một cái thì là yêu đều nghe ngày đồng học, tác giả này là bằng hữu của ta, chúng ta lúc trước cùng một chỗ thêm boss nhóm, cũng cùng đi điểm xuất phát, chỉ bất quá ta sập tiệm, mà nghe ngày, kỳ nhạc vô tận, mọi người đều biết thành tích tốt bao nhiêu.

Lúc ấy ta nhất ở trong đám nổi lên, nghe ngày liền sẽ phát biểu tình, sau đó nói với ta "Chim to lớn, ngươi lại sập tiệm a".

May mắn mà có hắn, tâm tình của ta trở nên so với những tác giả khác muốn vững vàng rất nhiều, bây giờ suy nghĩ một chút, lúc ấy thế mà không đối hắn động đậy sát tâm, ta cũng là tính khí thật tốt.

Sau đó chính là này bản 《 luyện khí luyện ba ngàn năm 》, thành tích vượt quá ta đoán trước thật tốt, nhưng là giảng đạo lý lời nói, ta vẫn là cảm thấy mình vẫn không đủ khả năng, có chỗ khiếm khuyết.

Ở nơi này bản não động văn đằng sau, ta xử lý hoàn toàn chính xác còn chưa đủ thành thục.

Cho nên ta bây giờ đã nghĩ thông suốt, cái gọi là "

Văn không đệ nhất, võ không đệ nhị", cùng chú ý trên bảng xếp hạng những tác giả khác thành tích đến cỡ nào dường nào xuất chúng, không bằng tiềm hạ tâm lai ma luyện chính mình, không phải sao?

Tiếp theo quyển sách lời nói, vẫn là bản gốc, trước đó, quyển sách này ta sẽ còn viết một điểm Phiên Ngoại, cẩu thả một thời gian ngắn.

Dù sao, muốn đúng cơm nha.

(đúng rồi, ta còn viết một bản cát điêu sách, là niên hội cùng Kabbalah thổi ép thổi phồng lên não động, tên là 《 miệng thối kỵ sĩ Gilgamesh 》, chỉ bất quá sách này không phải chủ, ta tối đa chỉ có thể duy trì mỗi ngày canh một, không viết ra được linh cảm ta liền bồ câu, chuyên gia nếu như muốn xác nhận ta chết hay chưa lời nói, có thể đi nhìn một chút).

Ngày mai đổi mới quyển thứ nhất Phiên Ngoại, là Bạch Mạc Tuyết cố sự, chính văn trong không có lời nhắn nhủ đồ vật, cũng sẽ viết tại Phiên Ngoại bên trong.